เมื่อใดคุณจบกับคนเก่าๆที่เคยดูหนังเอวีซับไทยด้วยไปแล้วเราว่าเรื่องนึงที่ทำให้คุณปวดหัวสุดๆเลยนั่นก็คือการที่เขากลับมาขอคืนดีคุณเนี่ยแหละโดยเฉพาะถ้าคุณเองก็ยังรู้สึกดีกับเขาแต่ก็กลัวเขาทำแบบเดิมนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้คุณสับสนอย่างมากแน่ๆค่ะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คุณหาทางหลุดพ้นจากเรื่องนี้ไปได้นั้นเรามาดูเทคนิคในการรับมือเมื่อคนรักเก่ามาขอคืนดีกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราแนะนำว่าให้คุณมาชมบทความนี้ไปด้วยกันกับเราเลยค่ะแล้วงานนี้เรารับรองได้เลยนะว่ามันจะช่วยให้การตัดสินใจในครั้งนั้นง่ายขึ้นมากกว่าเดิมเป็นร้อยเท่าพันเท่าชัวร์
ข้อหนึ่ง ถ้าเจ็บอีกคุณโอเคไหม ถ้าเมื่อใดที่พวกคนเก่าๆที่คุณเคยชมหนังเอวีซับไทยด้วยเขามาขอคืนดีคุณควรถามตนเองสักนิดก่อนนะว่าคุณอยากเจ็บอีกครั้งหรือเปล่าเพราะหากว่าคุณกลับไปโดยที่หวังว่าเขาจะเปลี่ยนแปลงตนเองแต่สุดท้ายมันไม่ได้เป็นไปตามที่คุณคิดนั้นบอกเลยว่ามันจะต้องทำให้คุณเจ็บหนักมากกว่าเดิมอย่างแน่นอนและนั่นมันก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดีต่อจิตใจคุณเลยสักนิดเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะกลับไปคบและดูหนังเอวีซับไทยกับเขานั้นเราแนะนำว่าให้คุณถามใจตัวเองให้ดีๆก่อนจะดีกว่านะ
ข้อสอง ถ้าอยู่ผู้เดียวได้รึไม่ หากเหล่าคู่รักเก่าที่คุณตัดจบกับเขาไปแล้วแต่เขามาขอดีด้วยและคิดจะให้คุณไปชมหนังเอวีซับไทยกับเขาอีกครั้งนั้นเราอยากให้คุณลองไตร่ตรองดูสักหน่อยนะว่าการที่คุณไม่มีเขานั้นคุณสามารถอยู่ได้หรือเปล่าเพราะถ้าคุณกลับไปมันอาจจะทำให้คุณเจอเรื่องราวแบบเดิมก็ได้ซึ่งนั่นก็คือเรื่องที่แย่มากๆเลยล่ะแถมมันยังทำให้คุณก้าวออกมาจากจุดแย่ๆได้ยากมากกว่าเดิมอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเราแนะนำว่าให้คุณทบทวนให้เยอะๆสักหน่อยจะดีกว่า
ข้อสาม คุณควรคิดให้ดีๆเสียก่อน ซิสคะเวลาคนเก่าๆที่คุณเคยดูหนังเอวีซับไทยด้วยนั้นเขามาขอคุณคืนดีเราแนะนำว่าคุณอย่าเพิ่งกลับไปเด็ดขาดนะเพราะถ้าคุณทำเช่นนั้นมันอาจจะทำให้คุณเจอกับเหตุการณ์แบบเดิมอีกก็ได้ซึ่งแน่ละว่าถ้ามันเป็นแบบนั้นมันก็จะทำให้คุณถอยออกมาจากเขาได้ยากอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะต้องตกอยู่ในสภาพเช่นนั้นอีกก่อนที่คุณจะไปคบและดูหนังเอวีซับไทยกับเขาอีกครั้งแนะนำว่าให้คุณลองคิดทบทวนให้ดีๆก่อนจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้คุณไม่ต้องกลับไปเจออะไรแบบเดิมอีกแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกเทคนิคในการรับมือเมื่อคนรักเก่ามาขอพวกคุณคืนดีเช่นเดียวกันค่ะ

Published on :Posted on