หนุ่มๆคะพวกคุณเคยตงิดใจกันบ้างรึไม่คะว่าทำไมเวลาคุณเบิร์นให้กับสาวๆดั่งในหนังโป๊แล้วพวกเธอถึงไม่เสร็จสักทีซึ่งเราอยากจะบอกว่าที่มันเป็นแบบนั้นบางทีมันอาจจะเพราะว่าเธอไม่ถูกใจการเบิร์นของคุณก็ได้นะและเราเชื่อเลยว่าถ้าคุณยังเบิร์นแบบนั้นต่อไปมันจะทำให้สาวๆรู้สึกเซ็งจนไม่อยากร่วมรักหรือดูหนังโป๊กับคุณแน่ๆค่ะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่สาวๆจะไม่พอใจคุณนั้นเราไปดูเรื่องที่สาวๆไม่อยากให้คุณทำเวลาเบิร์นกันหน่อยดีกว่าและมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นพวกเราเตรียมตัวไปดูบทความนี้ด้วยกันเลยค่ะแล้วงานนี้เรารับรองได้เลยนะว่ามันจะทำให้คุณเลี่ยงเรื่องพวกนั้นได้ทันอย่างแน่นอนค่ะ
1.คุณเบิร์นเธอแบบรีบๆเร็วๆ หนุ่มๆไม่น้อยคงนึกว่าการที่คุณเบิร์นให้สาวๆแบบรีบๆและเร็วๆมันจะทำให้พวกเธอรู้สึกสยิวซ่านดั่งในหนังโป๊ใช้มั้ยล่ะแต่ทว่าพวกคุณรู้ไหมว่าจริงๆแล้วเธอไม่ได้ชอบมันเลยสักนิดเพราะนอกจากมันจะไม่ทำให้เธอรู้สึกเสียวดั่งในหนังโป๊แล้วนั้นมันยังทำให้เธอไปไม่ถึงจุดสุดยอดอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้เธอถูกใจลีลาการเบิร์นของคุณนั้นแนะนำว่าคุณควรถามเธอก่อนดีกว่าว่าเธออยากให้เน้นตรงๆไหนและที่สำคัญคุณควรทำมันเบาๆด้วยนะเท่านี้มันก็ทำให้สาวๆพอใจสุดๆแล้วล่ะ
2.อย่าหยุดเบิร์นตอนเธอเสียว ในช่วงที่สาวๆกำลังฟินกับการเบิร์นของคุณนั้นหนุ่มๆอย่าได้หยุดกะทันหันล่ะเพราะการทำเช่นนั้นนอกจากมันจะทำให้เธอโมโหคุณอย่างมากแล้วนั้นมันยังทำให้เธอไปไม่ถึงจุดสุดยอดดั่งในหนังโป๊อีกด้วยนะโดยเฉพาะในช่วงที่เธอใกล้จะเสร็จนั้นหากคุณดันหยุดเบิร์นเธอแบบกลางคันแล้วไปทำอย่างอื่นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เธอโกรธและไม่อยากให้คุณทำมันอีกแน่นอนค่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีแนะนำว่าพยายามอย่าหยุดเบิร์นให้เธอจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ทำให้เธอเสียวสุดๆแล้วล่ะ
3.คุณเบิร์นเธอแรงเกินไป หนุ่มๆคะพวกคุณรู้มั้ยว่าการที่คุณเบิร์นจิ๋มของสาวๆแรงมากไปนั้นมันไม่ได้เพียงแต่จะทำให้เธอไปไม่ถึงจุดยอดแบบในหนังโป๊เท่านั้นนะแต่ทว่านอกจากนี้มันยังทำให้เธอรู้สึกเจ็บจนไม่มีอารมณ์ทางเพศกับคุณอีกด้วยซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยสักนิดเลยนะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่สาวๆจะไม่อยากมาร่วมเตียงกับคุณอีกต่อไปนั้นเราแนะนำว่าคุณควรทำเธอแบบนุ่มนวลจะดีกว่าเพียงเท่านี้ก็ช่วยป้องกันไม่ให้สาวๆรู้สึกเจ็บบริเวณจิ๋มอีกแล้วล่ะและนี่มันก็คือเรื่องนึงที่สาวๆไม่อยากทำเวลาเบิร์นเช่นเดียวกัน

Published on :Posted on