ต้องบอกก่อนว่าผมนั้นเป็นผู้ชายที่ไม่ค่อยมีฐานะเท่าไหร่ การศึกษาก็ไม่ค่อยจะสูงจึงทำงานที่ต้องใช้แรงเพื่อทำมาหากินใช้ชีวิต เรื่องเสียวล่าสุดก็คงจะเป็นตอนเรียน ถึงแม้ว่าผมจะเก่งชำนาญเรื่องเสียวมากแค่ไหน แต่เมื่อผมจนก็คงไม่มีใครจะอยากจะมีความสัมพันธ์กับผม ผมคงจะทำได้แค่เปิด หนังโป๊ ช่วยตัวเองต่อไป
ในตอนนี้ผมได้โตขึ้นจึงทำให้ผมนั้นคิดได้ว่าตัวเองต้องทำงานเพื่อยกระดับชีวิต เมื่อก่อนผมคิดว่าผมขอให้ผมได้มีโอกาสเย็ดใครก็ได้ แต่ในตอนนี้ในหัวกลับมีเพียงแค่ผู้หญิงคนเดียวเท่านั้นที่ผมนั้นนึกถึงเธอมาโดยตลอด เธอเป็นคนน่ารัก เป็นชาวพม่าที่ได้เข้ามาทำงานอยู่ในเมืองไทยมาเป็นแม่บ้านของเจ้านายผม หน้าตาเธอนี้เรียกได้ว่าสวยมาก นมก็ใหญ่ ผิวขาวตัวเล็ก รูปร่างอย่างกับดารา หนังโป๊ นี่มันสาวในฝันชัดๆ ผมชอบเธอตั้งแต่วันแรกเจอ ทุกวันนี้ผมต้องกลับไปเปิด หนังโป๊ แล้วชักว่าวนึกถึงหน้าเธอตลอด
จนในวันหนึ่งผมเห็นเธอกำลังแอบล่อหีกับคนในหมู่บ้านที่ผมดูแล ผมจึงแอบเข้าไปเห็นทุกอย่างกับตาตัวเอง ดูเหมือนว่าเธอจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เงินมาให้ที่บ้านของเธอเพราะเธอยากจนเหมือนกัน ในตอนนั้นผมรู้สึกเหมือนกับอกหัก อาจจะเป็นการอกหักครั้งแรกในชีวิตที่รู้สึกเจ็บปวด ผมไม่นึกเลยว่าเพียงแค่มีเงินก็สามารถเห็นเธอได้แล้ว ความรู้สึกนั้นก็แว๊บขึ้นมาในหัวของผม ถ้าหากว่าได้เย็ดเธอสักครั้งก็คงจะดี
ในตอนกลางคืนผมได้ปั่นจักรยานตรวจรอบหมู่บ้านตามปกติจนได้พบกับเธอที่กำลังนั่งเล่นอยู่ในที่ลับตาคน ผมจึงเดินเข้าไปหาเธอ แล้วนั่งข้างๆ ดูเหมือนว่าเธอกำลังเสียใจ เพราะในตอนนี้คือได้เสียศักดิ์ศรีไปหมดแล้ว ผมพยายามปลอบเธอ ใช้แขนเข้าไปกอดเธอจากข้างหลัง ก่อนที่จะคิดเกินเหลือพุ่งเข้าไปจูบปากเธอ ดูเหมือนว่าเธอจะตกใจเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร
ผมจึงค่อยๆผลักเธอนอนลงแกะกระดุมของเธอทีละอันออกมา หน้าตาของเธอสวยมากจริงๆ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าหน้าอกของเธอจะใหญ่ขนาดนี้ หัวนมที่น่าดูด ผมหลงใหลในรูปร่างเธอ จึงได้ก้มลงไประหว่างขาเธอ ใช้มือลูบที่กางเกงของเธอแล้วลวงเข้าไปเจอกับหีของเธอที่เนินโหนกเรียบเนียนน้ำเงี่ยนเปียกแฉะไปหมด ผมได้ตกเบ็ดที่หีเธอก็ได้ร้องเสียงครางออกมา
ผมก็ได้ลุกขึ้นถอดกางเกงของผม เธอตกใจในขนาดของควยผมเล็กน้อยแต่ก็ยอมให้ผมล่อหีแต่โดยดี ผมได้ล่อหีเธอจนสาแก่ใจผมที่แอบมองเธอมานาน หีของเธอนั้นมันยังแน่นและบีบรัดโต้ตอบควยของผมอยู่ตลอดเวลา แม้ตอนนั้นผมพยามยามที่จะไม่แตก ผมทนไม่ไหวกับความเสียวนั้นปล่อยแตกในใส่หีเธอ จนเธอนั้นด่าผม ผมเลยบอกว่าเดี๋ยวผมรับผิดชอบเอง เธอก็เปลี่ยนอารมณ์พร้อมยิ้มพยักหน้ากลับมา หลังจากนั้นเธอได้เลิกขายตัวแล้วมาอยู่กับผม ผมไม่ต้องเปิด หนังโป๊ ดูอีกต่อไปเพราะผมมีคนให้ล่อหีได้ทุกวันแล้วครับ

Published on :Posted on