คนสมัยนี้รู้หน้าไม่รู้ใจแม้กระทั่งแฟนที่คบกันมานานก็ยังมีเรื่องปิดบังทำให้รู้สึกหึงหวงหรือรู้สึกไม่สบายใจได้เสมอ ผู้หญิงหลายคนต้องกลายเป็นเหยื่อและกลายเป็นคนที่ถูกหลอกทำให้รู้สึกว่าสูญเสียความมั่นใจ ทุกสิ่งทุกอย่างมันเกิดขึ้นก็เพราะว่าชะล่าใจและไว้ใจ ไม่อยากทำให้แฟนหงุดหงิดเวลาที่เราสงสัยหรือรู้สึกแปลกๆเกิดขึ้น เพราะคนเหล่านี้มักจะใช้ความใจดีและใช้ความน่าเชื่อถือทำให้สาวๆ รู้สึกว่าไม่มีอะไรที่เปลี่ยนไป ผู้ชายในชีวิตจริงมันไม่เหมือนผู้ชายในคลิปหลุดไทยที่มอบความสุขให้กับสาวๆ ถ้าหากคุณไม่อยากจะถูกหลอกหรือไม่อยากจะตกเป็นเหยื่อก็ต้องรีบรู้ตัวให้เร็วที่สุดว่าสิ่งที่เขาทำอยู่มันดีจริงๆหรือมันเป็นเพียงแค่กับดักทำให้ตายใจ
1. ทดสอบจิตใจว่าเขายังหึงเราอยู่หรือเปล่า บางครั้งผู้หญิงเองก็ไม่มีสัญญาณเตือนก่อนที่จะถูกบอกเลิก สิ่งที่เราจะสังเกตได้ง่ายๆคือเรื่องของความหึงหวง มันคืออีกหนึ่งวิธีที่ผู้ชายจะใช้แสดงความเป็นเจ้าของ แล้วก็แสดงออกว่าเขานั้นยังมีค่าสำหรับคุณ แต่อย่าไปหึงหวงกับการที่เขาดูคลิปหลุดไทยมากเกินไป จะกลายเป็นเหตุผลให้ทะเลาะกันและเกิดเป็นปัญหาที่ชวนให้ขุ่นเคืองใจอีก
2. มั่นใจเกินไปก็ตกกระป๋องได้เหมือนกัน ผู้หญิงหลายคนรู้สึกวางใจที่จะปล่อยให้แฟนทำอะไรอย่างมีอิสระเพราะรู้สึกว่าตัวเองคบกันมานานแล้ว แต่เรื่องหนึ่งที่หลายคนลืมคิดไป นั้นก็คือความใหม่ ความสด และก็ความท้าทายเพราะของใหม่มักจะเร้าใจเสมอ บางทีมันอาจจะเป็นที่อารมณ์พาไป หรืออาจจะเป็นเพราะว่าสาวคนนั้นมีรูปร่างสวยเร้าใจเหมือนคลิปหลุดไทยก็ได้
3. ไม่เคยทำผิดไม่ได้หมายความว่าเขาไม่มีความผิด ผู้ชายหลายคนแสดงออกถึงการเป็นแฟนที่ดีทำอะไรก็ให้เกลียดแฟนเสมอ มันเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ผู้หญิงไว้วางใจ และไม่ได้รู้สึกว่ากำลังถูกแฟนเอาเปรียบในความรัก สิ่งที่หลายคนไม่เคยรู้เลยก็คือพฤติกรรมเหล่านี้ทำขึ้นเพื่อปกปิดไม่ให้แฟนรู้ความผิดที่ตัวเองทำไว้ บางคนก็ไม่พอใจกับการดูคลิปหลุดไทยจึงออกไปคบซ้อน ไปที่ใช้ความเป็นคนดีนี่แหละปิดบังเอาไว้
4. อยากเก็บความสงสัยเอาไว้นาน เชื่อเถอะว่าผู้ชายเวลามีอะไรที่ผิดปกติก็จะพยายามปิดบังและไม่ให้เรารู้ สุดท้ายก็จะมีพิรุธหรือมีอะไรที่น่าสงสัยออกมาให้เราได้สังเกตอยู่บ่อยๆ เมื่อไหร่ก็ตามที่มีความรู้สึกแปลกๆแบบนี้ควรจะรีบเคลียร์รีบปิดประเด็นให้เร็วที่สุด ขืนปล่อยเอาไว้นานๆคุณอาจจะถูกหลอกและกลายเป็นคนที่เสียเปรียบ แถมยังโดนแฟนทิ้งแบบไม่เหลือเยื่อใย

Published on :Posted on