สิ่งที่ทำให้ผู้หญิงมีความมั่นใจก็คือรูปร่างที่สวยและหุ่นที่เป๊ะ ไม่ใช่เรื่องง่ายที่คุณจะมีรูปร่างสมส่วน สมัยนี้อาหารการกินก็ไม่เหมือนเมื่อก่อนมีทั้งไขมันดีและไขมันไม่ดีหากสะสมในร่างกายมากๆก็อาจจะทำให้เกิดภาวะอ้วน แต่ถ้าหากอยากจะมีหุ่นสวยเหมือนกับนักแสดงหนังโป๊ไทยก็ต้องพยายามกันมากนิดนึง ไม่จำเป็นจะต้องลงทุนเรื่องเงินหรือต้องใช้กำลังมากๆเลย ซึ่งวิธีที่นำมาเสนอเนี่ยจะเป็นวิธีที่ทำให้กลับมามีหุ่นสวยเหมือนดาราหนังโป๊ไทยได้ง่ายและเร็ว แต่เน้นที่ว่าต้องทำเป็นประจำรวมถึงต้องมีวินัย เพื่อไม่ให้น้ำหนักกลับมาโยโย่ และป้องกันไม่ให้ฮอร์โมนในร่างกายสวิงมากเกินไป จากน้ำหนักที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว
1. ไม่ต้องรีบกินอาหาร สมัยนี้ใช้ชีวิตอยู่กับความเร่งรีบจนลืมไปว่าการกินอาหารก็คือการที่เราต้องเคี้ยวก่อนแล้วค่อยกลืน บางคนรีบจนเคี้ยวไม่ละเอียดหรือบางครั้งก็ใช้วิธีการกินที่ส่งผลให้กระเพาะทำงานหนัก ใครที่อยากจะมีรูปร่างสวยเหมือนนางเอกหนังโป๊ไทยก็ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการเคี้ยวอาหาร เริ่มต้นง่ายๆ เพียงแค่เคี้ยวอาหารให้ละเอียด และใช้เวลาเคี้ยวให้นานยิ่งขึ้น ไม่ต้องกลัวจะเสียเวลาเพราะยิ่งเราเคี้ยวละเอียดเท่าไหร่ เราก็จะรู้สึกอิ่มมากขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญคือการกินอาหารเร็วๆและไม่เคี้ยวทำให้อาหารเข้าสู่ร่างกายเยอะกว่าที่ควรจะเป็น
2. อย่าคลายเครียดด้วยการกิน คนจำนวนมากรู้สึกว่าการกินอาหารตอนเครียดคือวิธีที่ดีในการช่วยลดความ เครียดลง แต่จริงๆแล้วปัจจัยหลักของความเครียดเกิดขึ้นได้กับทุกคนแต่การแก้ปัญหาความเครียดจำเป็นจะต้องใช้วิธีอื่นที่ดีกว่าการกินอาหาร ยิ่งเครียดเราก็ยิ่งรู้สึกหิวมาก ดังนั้นถ้าหากจะทำให้ร่างกายคลายความเครียดลง ก็ต้องไม่กินอาหารที่ประกอบไปด้วยแป้ง หรืออาหารที่มีส่วนประกอบของน้ำตาล ยิ่งเรากินเยอะเราก็รับน้ำตาลเข้าสู่ร่างกายมากไปด้วย แถมยังทำให้ร่างกายของเรามีไขมันสะสมจนไม่สวยเหมือนดาราหนังโป๊ไทย หรือจะลองใช้วิธีอื่นในการช่วยลดความเครียด อย่างเช่นการดูหนังโป๊ไทยก็ได้
3. ใช้เวลาว่างออกกำลังกาย แต่ละคนมีเวลาว่างไม่เท่ากัน ไม่ว่าจะเป็นเวลาไหนก็ควรใช้เวลาเหล่านั้นสำหรับการดูแลสุขภาพร่างกายด้วยการออกกำลังกาย เพื่อเพิ่มการเผาผลาญพลังงานและยังเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้กล้ามเนื้อของเราแข็งแรง หากไม่ถนัดการออกกำลังกายที่ต้องเดินหรือวิ่งก็สามารถใช้กิจกรรมโยคะหรือกิจกรรมอื่นๆเป็นการออกกำลังกายทดแทนได้ ดีกว่าปล่อยเวลาว่างเอาไว้เฉยๆแล้วไม่ได้ทำอะไร

Published on :Posted on