ผมชื่อว่า “สมาน” ครับ เป็นคนงานก่อสร้างทั่วไปนี่แหละครับ ชีวิตก็เป็นคนหาเช้ากินค่ำ ไม่มีเมีย แค่เอาตัวเองยังไม่รอดเลย แต่ก็แอบหวังว่าจะมีใครสักคนที่เข้ามาถูกใจผมอยู่เหมือนกัน นั่นเลยทำให้ผมนั้นชอบแซวหยอกสาวๆ ในที่ทำงานบ่อยๆ เวลาที่นั่งจิบเหล้าอยู่คนเดียวตอนเย็น จนกระทั่งวันหนึ่ง “ขมิ้น” สาวน้อยน่ารักเดินผ่าน ผมก็แววเธอปกติครับ ตามประสาผู้ชายนักรัก
“เดินผ่านแบบนี้ พี่คิดค่าผ่านทางเป็นตัวและหัวใจนะจ๊ะ” เธอหันมายิ้ม ราวกับว่าจะเล่นด้วย “ขี้เมาแบบนี้เย็ดเป็นเหรอพี่ ไม่ใช่หลับกลางทางนะ” คงคิดว่าผมไม่เก่งเหมือนพระเอกหนังโป๊RO89ล่ะสิ
“พูดแบบนี้ขึ้นเลยครับ…ของแบบนี้พี่ว่ามันต้องลองนะครับ” ผมไม่พูดเปล่า นั่งชันขาขึ้นมาแล้วแยกออก เอามือจับรูดลำควยตามเนื้อผ้าให้เธอได้เห็นความอลังการของผมเสียหน่อย ซึ่งนั่นทำให้เธอหยุดชะงักเลย โอเค…ผมอาจจะไม่ใช่คนที่หล่ออะไรมากนัก แต่ผมไม่ใช่คนขี้ริ้วขี้เหล่ ที่สำคัญ พ่อให้ผมมาเยอะ ควยใหญ่ใช้ได้เลยทีเดียว ทันทีที่ขมิ้นได้เห็นควยของผม ท่าทีของเธอก็เปลี่ยนไปนิดหน่อย เธอหยุด แล้วจ้องมาที่ควยของผม “ถ้าใหญ่เหมือนในหนังโป๊RO89ก็น่าลองนะ” เธอว่า ผมเลยกวักมือเรียกเธอเข้ามา
ปากของเธออ้าอมควยของผมไปแล้วเรียบร้อย เสียงดูดควยดังขึ้นทันทีที่เธอครอบปากลงมาที่ควยของผม ทำเอาผมที่ยืนมองดูเธอดูดควยผมอยู่นั้นทนไม่ไหว เสียงดูดควยดังขึ้นมาอย่างไม่เป็นจังหวะเหมือนในหนังโป๊RO89 เมื่อผมนั้นเริ่มกดหัวของเธอเข้ามาถี่ขึ้นเรื่อยๆ จนเธอน้ำตารื้นไหล เพราะควยของผมคงจะเข้าไปลึกเกินไป เธอกระชากหน้าออกแล้วสำลัก อ๊อก อ๊อก
ผมเลยให้ปากของเธอได้พักผ่อน ด้วยการจับเธอนอนลงแล้วแหกขาของเธอออก กระชากกางเกงที่ดูจะเป็นส่วนเกินทิ้งไป พอได้เห็นหีชมพูของเธอก็ต้องตาโต มันเป็นหีสวยมากๆ เหมือนกับของนางเอกหนังโป๊RO89เลยทีเดียว เนินหีใหญ่ยั่วเย็ดสุดๆ ผมแหวกแคมหีของเธอออกแล้วเลียหีให้เธอทันทีจนเธอดีดดิ้น แล้วเป็นฝ่ายร้องขอเอง ให้ผมนั้นช่วยเย็ดเธอ เพราะว่าเธอเงี่ยนไม่ไหวแล้ว
ผมลุกขึ้นมาสอดตัวเข้าที่ขาของเธอ เอาลำควยพาดไปที่ร่องหีของเธอ หยอกล้อเธอเล็กน้อยพอเป็นพิธี แล้วก็จัดการยัดลำควยเข้าไปในรูหีของเธอทันที ให้ตายเถอะ ไม่รู้ว่าเพราะผมควยใหญ่ หรือว่ารูหีของเธอมันฟิตกันแน่ ตอดควยผมตุบๆ ตั้งแต่ดันเข้าไปไม่ถึงครึ่งทางเลยทีเดียว นั่นจึงทำให้ผมเสียวควยสุดๆ ตอกควยกระหน่ำเย็ดหีของเธอเข้าไปเต็มอัตราความเงี่ยนของผม จนน้องขมิ้นนั้นเสียงแหบแห้ง ครางออกมาตลอดเวลาที่ถูกควยของผมตอกกระแทกเข้าไปซ้ำๆ จนกระทั่งร่างกายสั่นระริก เนื้อตัวอ่อนระทวยไปหมด ผมเองสงสารก็สงสาร คงจะไม่ค่อยได้โดนควยใหญ่แบบนี้เท่าไหร่ จะเห็นก็แค่ในหนังโป๊RO89 เสียวหีจนไม่เหลือเรี่ยวแรง เลยเร่งจัดการความสุขให้กับเธอ ยกขาขึ้นพาดบ่าแล้วกระหน่ำแรงทั้งหมดที่เหลือเข้าไปให้กับเธอ
แน่นอนว่ารวมทั้งน้ำควยด้วย…เย็ดกันครั้งแรกทั้งที งานนี้ก็ต้องแตกในเป็นธรรมดาอยู่แล้วละครับ เรียกได้ว่าตอนที่ผมดึงควยออกมานั้น น้องเขาถึงกับหมดสภาพเลยทีเดียว ผมคิดว่าเธอคงจะเข็ดขยาดจากผมไปอีกนาน

Published on :Posted on