ทางเราว่าบางคราวรักมันไม่ได้ทำให้คุณตาบอดหรอกนะแต่ในทางตรงกันข้ามมันก็อาจจะเพราะคุณเองเนี่ยแหละที่ปิดหูปิดตาหลอกตนเองไม่เลิกและเชื่อในสิ่งที่ตัวเองอยากจะเชื่อเท่านั้นเพราะงั้นแล้วเพื่อปลุกคุณให้ตื่นและยอมรับความจริงสักทีวันนี้เรามาดูสัญญาณที่บ่งบอกว่าเขาไม่เหลือเยื่อใยและไม่อยากดูหนังโป๊กับคุณอีกแล้วกันหน่อยดีกว่าซึ่งเรารับรองได้นะเลยว่าคราวนี้พวกคุณจะไม่ต้องมาเจ็บปวดใจเพราะคนที่ไม่เหลือเยื่อใยแบบเขาอีกต่อไปแน่นอนและถ้าคุณอยากจะออกมาจากชีวิตเขาให้ไวมากที่สุดงั้นก็คงต้องมาติดตามดูบทความนี้ไปพร้อมกับเราในตอนนี้แล้วล่ะ
ข้อหนึ่ง เขาคอยย้ำเรื่องเสียๆของคุณ ถึงแม้ว่าคุณจะทำดีกับเขามากแค่ไหนแต่สำหรับเขามันก็ยังไม่ดีพอแถมเขายังไม่เคยมองถึงข้อดีของคุณเลยทั้งยังพูดแต่เรื่องเสียๆของคุณจนทำให้คุณเสียความรู้สึกอยู่แทบทุกครั้งนั้นนี่มันก็ชัดมากๆว่าเขาไม่ได้มีใจหรือเหลือเยื่อใยให้คุณเลยสักนิดซึ่งถ้าคุณตกอยู่ในเหตุการณ์แบบนี้เราอยากให้คุณถอยออกมาจากเขาให้ไวมากที่สุดเลยนะเพราะถ้าเกิดว่าคุณยังคบแล้วก็ดูหนังโป๊กับเขาต่อไปนั้นเราว่าคุณจะต้องโดนเขาทำร้ายจิตใจต่อไปเรื่อย ๆไม่มีวันหยุดอย่างแน่นอน
ข้อสอง เขาไม่อยู่ในช่วงที่คุณต้องการ หากในช่วงเวลานั้นคุณไม่เหลือใครอยู่ข้างๆเลยและเขาก็คือคนที่คุณต้องการมากที่สุดแต่เขากลับไม่ได้อยู่ตรงนั้นกับคุณนั้นนี่มันก็ชัดแล้วว่าเขาไม่เหลือเหยื่อใยหรืออยากจะดูหนังโป๊กับคุณอีกต่อไปเพราะถ้าคนยังรักกันจริงๆต่อให้ไม่ว่างแค่ไหนในวันที่คุณแย่เขาจะมาอยู่ข้างๆคุณอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคนรักของคุณเขามีพฤติกรรมอย่างนี้ต่อไปไม่เลิกก็รีบจบความสัมพันธ์และเลิกดูหนังโป๊กับเขาไปจะดีกว่านะ
ข้อสาม เขามองผู้อื่นสำคัญกว่าคุณ ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณเริ่มสำคัญกับเขาน้อยลงแล้วและมีผู้อื่นมาแทนคุณโดยที่เขาไม่ได้สนเลยว่าคุณจะเสียใจหรือไม่นั้นนี่มันก็แสดงว่าเขาไม่มีใจให้คุณเหลือให้คุณอีกต่อไปแล้วอย่างแน่นอนซึ่งเราเชื่อว่าถ้าคุณยังคบและดูหนังโป๊กับเขาต่อไปยังไงความสัมพันธ์ของคุณก็คงไปไม่รอดอยู่ดีเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณเริ่มสัมผัสได้แล้วว่าเขาไม่ได้ให้ความสำคัญกับคุณอีกต่อไปให้คุณเลิกรากับเขาไปซะตั้งแต่เนิ่น ๆดีกว่านะเพราะหากยังฝืนต่อไปเราเชื่อว่าคุณจะไม่มีความสุขและก็ต้องมาทุกข์เพราะเขาไม่หยุดแน่ๆและที่สำคัญไปกว่านั้นถ้าคุณอยากไปจากเขาให้ได้คุณต้องเลิกหลอกตัวเองและเปิดใจยอมรับความจริงที่ต้องเจอให้ได้ซะว่าเขาไม่ได้รักคุณอีกต่อไปแล้ว