สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ และแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีเคล็ดลับเกี่ยวกับการรักษาสุขภาพมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยแน่นอนแต่ในวันนี้นะคะดิฉันไม่ได้มาในเรื่องสุขภาพโดยตรงค่ะแต่มาในเรื่องความสวยความงามเพื่อเอาใจคนโสดสาวที่ชอบตกแต่งการทาเล็บอย่างเป็นประจำ เพื่อเพิ่มความเซ็กซี่ความมีเสน่ห์เหมือนดาราหนังโป้ให้กับตนเอง แต่วันนี้นะคะดิฉันขอเอาใจสดสาวผิวคล้ำ เพราะวันนี้ดิฉันมาในบทความที่มีชื่อเรื่องว่าสาวๆผิวคล้ำควรทาเล็บสีอะไรดีนะ แน่นอนว่าสาวผิวคล้ำเนี่ยดูจะมีปัญหาในเรื่องการทาเล็บมากพอสมควรเพราะบางสีที่เพื่อนๆเลือกนั้นก็ ไม่เหมาะกับคนผิวคล้ำแต่ถ้าคนผิวคล้ำเนี่ยไปตะแบงที่จะทาสีเนี้ยกลายเป็นไม่รอดอย่างแน่นอนค่ะจะดูสวยเซ็กซี่เหมือนดาราหนังโป้แล้วจะทำให้ดูน่าเกลียดไปได้เลยค่ะ ดังนั้นนะคะสาวๆผิวคล้ำๆคนไหนที่อยากจะเพิ่มเสน่ห์เพิ่มความเซ็กซี่ของตนเองให้เหมือนดาราหนังโป้ควรเข้ามาดูค่ะว่าผิวคล้ำแบบคนควรทาสีอะไร และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าสีใดบ้างที่เหมาะกับสาวผิวคล้ำทาแล้วปังทาแล้วโดนทาแล้วเซ็กซี่เหมือนดาราหนังโป้ไปดูกันเลยค่ะ
สีแรก สีน้ำตาลนู้ด เพื่อนๆช่วยไหมคะว่าสีน้ำตาลนู้ดอ่ะเป็นสีที่ดูผู้ดีและมีความเรียบหรูในตัวมากๆเลยค่ะและยังเหมาะกับสาวผิวคล้ำผิวขาวหรือจะพูดง่ายๆว่าสีนี้เป็นสีที่เหมาะกับสาวๆทุกๆสีผิวเลยก็ว่าได้เพราะไม่ว่าเพื่อนๆคนไหนที่ทาสีนะคะจะดูมีความเรียบหรูขึ้นมาทันทีเลยล่ะค่ะ
สีที่สอง สีส้มอิฐ โอ้โหสีนี้ไม่พูดถึงเป็นไปไม่ได้ค่ะเพราะสีนี้นะคะเพื่อนๆที่มีสีผิวคล้ำเมื่อทาแล้วจะทำให้ดูฝ่ามือของเพื่อนดูขาวขึ้นอย่างถนัดตาเพราะสีส้มอิฐนั้นจะช่วยให้สีผิวของเพื่อนนั้นมาตัดกันจนทำให้ดูขาวใสมากยิ่งขึ้น และสีนี้นะคะจะยังส่งผลให้ผู้ชายดูว่าเซ็กซี่เหมือนดาราหนังโป้ด้วยค่ะและขอบอกนะคะว่าสีเนี้ยเหมาะสมกับทุกสีผิวอย่างแน่นอนค่ะ
สีที่สาม สีทอง สีนี้นะคะเหมาะกับคนผิวคล้ำเป็นอย่างมากค่ะเพราะถ้าเพื่อนๆที่มีสีผิวคล้ําทาเล็บสีทองจะทำให้มือของเพื่อนๆนั้นมีความช้ำมีความโกอยู่ซึ่งทำให้มือของเพื่อนนั้นดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นสีทองเนี่ยถือว่าเป็นสีที่ขับผิวคนผิวคล้ำได้เป็นอย่างดีค่ะ ถ้าไม่เชื่อนะคะขอแนะนำให้เพื่อนๆลองทานดูค่ะรับรองว่าติดใจอย่างแน่นอนค่ะ 3 สีนี้นะคะเป็น 3 สีที่ดิฉันแนะนำให้กับเพื่อนๆที่มีผิวคล้ำสมควรที่จะทาค่ะเพราะรับรองว่าถ้าเพื่อนๆทาแล้วล่ะก็ทำให้เพื่อนๆดูฟังขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ