เชื่อว่าคุณผู้หญิงหลายๆคนมักจะเลือกผู้ชายที่จะเข้ามาในชีวิตอย่างแน่นอน คงไม่มีผู้หญิงคนไหนที่ใครเข้ามาแล้วก็จะเอาไปหมดใช่ไหมคะ ส่วนมากแล้วคุณผู้หญิงมักจะชอบผู้ชายที่มีความเป็นผู้นำ มีเสน่ห์ มีความเป็นผู้ใหญ่ เป็นที่พึ่งให้กับพวกเธอได้ ดิฉันเชื่อว่าลักษณะของผู้ชายที่ผู้หญิงต้องการทุกคนน่าจะรับรู้อยู่แล้ว ลองสังเกตจากคลิปโป๊ที่เธอชอบดูบ่อยๆก็สามารถบอกได้แล้ว แต่เชื่อไหม คำว่าคุณผู้ชายหลายๆคนไม่รับรู้ว่าคุณผู้หญิงนั้นไม่ชอบผู้ชายแบบไหนวันนี้ดิฉันได้รวบรวมลักษณะนิสัยของคุณผู้ชายที่คุณผู้หญิงไม่อยากที่จะเข้าใกล้มาให้รับรู้กันค่ะ หากพร้อมแล้วไปเช็คนิสัยต่างๆที่ดิฉันได้นำมาเสนอกันค่ะว่ามีข้อไหนที่ตรงกับนิสัยของคุณบ้างจะได้ปรับเปลี่ยนแก้ไขได้อย่างทันท่วงที
ประการแรก อยู่อย่างไร้เป้าหมาย แน่นอนว่าคงไม่มีผู้หญิงคนไหนที่กล้าที่จะฝากชีวิตไว้กับผู้ชายแบบนี้อย่างแน่นอน เพราะผู้ชายประเภทนี้จะไม่รู้จักการวางแผนอนาคตของตัวเอง แม้กระทั่งอนาคตของตัวเองยังไม่สามารถวางแผนได้ และจะสามารถวางแผนอนาคตครอบครัวได้อย่างไร นี่อาจจะเป็นสาเหตุที่ผู้หญิงหลายคนสนใจคลิปโป๊มากกว่า
ประการที่สอง เห็นแก่ตัว ลักษณะดังข้อนี้นะคะ คือเป็นผู้ชายที่มักจะชอบหักภาระต่างๆให้กับฝ่ายหญิงอยู่ฝ่ายเดียว ไม่ว่าจะการทำงานงานบ้าน ไม่ช่วยหยิบจับงานต่างๆเลยเพราะรักความสบายของตัวเอง เชื่อว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนที่จะทนกับผู้ชายแบบนี้ได้อย่างแน่นอน คบไปก็ไร้ประโยชน์ เอาเวลาไปดูคลิปโป๊แก้เหงาดีกว่า
ประการที่สามขี้อวดขี้โม้ ผู้ชายหลายๆคนมาชอบโชว์พราวให้ผู้หญิงหลงใหล แต่บอกเลยค่ะว่าการขี้โม้ของคุณผู้ชายเนี่ยไม่ได้สามารถดึงดูดความสนใจของคุณผู้หญิงได้เลยแม้แต่น้อย แต่มักจะสร้างความรำคาญใจให้กับเธอเสียด้วย อย่างเช่น การโอดวดว่าลีลาคุณเด็ดกว่าพระเอกคลิปโป๊ ซึ่งมันดูเกินจริง
ประการที่สี่ คิดแต่เรื่องผสมพันธุ์ วันๆไม่คิดเรื่องอื่นคิดแต่ว่าจะเอากับเราอย่างไรดี ทำวิธีไหนถึงจะได้ร่างกายเรา แน่นอนค่ะว่าคุณผู้หญิงไม่ปลื้มเอาอย่างมากเพราะดูว่าคุณนั้นไม่มีความ น่าไว้ใจและเจ้าหน้าที่จะต้องการเพียงเรื่องเย็ดเท่านั้นไม่มีความจริงใจเอาซะเลยค่ะ
ประการที่ห้า ผู้ชายปากจัด ข้อนี้เชื่อว่าทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันค่ะคงไม่มีผู้หญิงคนไหนชอบผู้ชายที่ปากจัด คอยแต่ตำหนิคนอื่นโดยเฉพาะตำแหน่งคู่รักของตนเอง เพราะการกระทำนี้ถือว่าเป็นการกระทำที่ไม่ให้เกียรติคู่รักของตนเอง สำหรับดิฉันถ้าดิฉันเจอผู้ชายแบบนี้ดิฉันก็คงต้อง say goodbye ค่ะ ไม่เอามาทำพันธุ์อย่างแน่นอน ไปฟินกับคลิปโป๊ดีกว่าเยอะ