โลกนี้มีคนอยู่หลายประเภท โดยเฉพาะผู้หญิง มีทั้งแบบที่เรียบร้อย หรือไม่ก็ร่านไปเลย ผมเองเจอผู้หญิงมาหลายแบบ แต่ไม่มีใครที่ร่านถึงใจได้เท่ากับ กระแต เพื่อนต่างคณะที่เรียนด้วยกัน
ผมชื่อ กุ้ง เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เรียนอยู่ที่กรุงเทพ เดิมทีผมเป็นคนต่างจังหวัดแต่เข้ามาเรียนในเมืองหลวงเพราะอยากเปิดโอกาสให้ตัวเองได้เจอสังคมที่ดี ผมไม่ได้คาดหวังอะไรนอกจากเรื่องการเรียน แต่สุดท้ายความรักก็เข้ามาหาเองแบบไม่ทันตั้งตัว เธอคนนั้นคือกระแต เพื่อนต่างสาขาของผม เราทั้งคู่มีโอกาสพบเจอกันบ่อยๆเวลาอยู่ในมหาวิทยาลัย แต่เหตุผลที่เราสนิทกัน ก็เพราะเธอเป็น “ของฟรี” ที่ไม่ว่าใครก็สามารถขอเข้าถึงหีเธอได้ง่ายๆ ถ้าจะให้อธิบายคำว่าร่าน ก็คงนึกถึงเธอเป็นคนแรก
ประสบการณ์ของเราที่เกิดขึ้น มันเริ่มต้นตอนผมเรียนปี 2 ตอนนั้นเราทำความรู้จักกันผ่านเพื่อนอีกที ซึ่งเธอก็ถูกแนะนำมาในฐานะของฟรีเหมือนกับที่คนอื่นๆได้ ผมไม่ลังเลที่จะลอง โดยการชวนเธอเข้ามาที่ห้องของผม แทบไม่ต้องบอกอะไรเธอทำให้ผมหมดทุกอย่าง เริ่มต้นด้วยการอมนกเขา และเปิดดูคลิปโป๊ไทยดูไปด้วย เธอรูดปลายมันออกมาจนเห็นหัวสีแดงเข้ม จากนั้นใช้ลิ้นค่อยๆสัมผัสเบาๆ ก่อนจะเอามันเข้าปากทั้งดุ้น ปากของเธอทั้งนุ่มและอุ่น ราวกับว่ามันจะดูดหายไปในปากของเธอ ผมไม่อาจทนกับแรงเสียวที่ได้รับเลยปล่อยน้ำกามเข้าไปใส่ในปากของเธอ ตอนแรกตกใจมากกลัวเธอจะรังเกียจ แต่กลับกัน กระแตค่อยๆดูดมันอย่างช้าๆ กลืนน้ำรักของผมเข้าไปจนหมด แถมยังช่วยเลียตรงปลายจนสะอาดเหมือนตอนยังไม่เสร็จ เธอเด็ดสมคำร่ำลือ หลังจากนั้นผมก็ให้เธอทำตามต้องการ ท่าที่เราใช้คือท่าคาวเกิร์ล เธอนั่งนิ่งอยู่พักหนึ่ง ขยับเอวช้าๆหยอกล้อให้ผมเสียวเล่น ถึงเธอจะไม่ได้ขยับอะไรมาก แต่ข้างในมันกลับตอดรัดแน่นไปหมด ราวกับว่าหีเธอมีอะไรที่พิเศษกว่าคนอื่น แรงขย่มเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ แบบในคลิปโป๊ไทยที่เปิดดูเลย พร้อมกับร่างกายของเธอที่โยกขึ้นลงอย่างไม่ลดละ ทั้งแรงและกำลังของเธอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะมันสามารถทำให้ผมเสียวขึ้นมาอย่างฉับพลัน ช่วงเอาของเธอทั้งโยกทั้งส่ายภายในของมันยังดูดควยผมไว้แน่น ครั้งนี้เธอเร่งให้มันเสียวกว่าเดิมด้วยการขมิบพร้อมกับขย่มแรงขึ้น ผมสุดจะทนกับความสนุกนี้ เลยต้องปล่อยน้ำกามกับเธอไปอีกครั้ง แต่ครั้งนี้แทนที่เธอจะรีบดึงมันออก เธอกลับกดตัวเองรับน้ำกามพยายามเอามันไว้ข้างในได้เยอะที่สุด เธอทำให้ผมทึ่งตั้งแต่ครั้งแรก ใครจะไปคิดว่าของฟรีทำให้ดีขนาดนี้ ทั้งเสียวทั้งยั่ว ผมเลยใช้บริการเธอเป็นประจำ

Published on :Posted on