สวัสดีครับ เรื่องนี้เกิดขึ้นในสมัยที่ผมเป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งครับ ต้องเท้าความก่อนว่าผมมีแฟนสาวอยู่คนหนึ่งที่ทำงานในบริษัทเดียวกันครับ เรื่องมันเริ่มจากการที่ผมและแฟนของผมไปสัมนาที่ต่างจังหวัดครับซึ่งพอพวกเรากลับมาก็ปกติทุกอย่างดีครับ จนกระทั่งวันหนึ่งแฟนสาวของผมก็มีอาการป่วยเหมือนไข้ขึ้นครับซึ่งมันทำให้ผมต้องทำเรื่องลาให้กับแฟนสาวจนเสร็จสรรพครับ เธอก็เลยต้องอาศัยอยู่ที่คอนโดคนเดียวเพื่อพักผ่อนครับ

ส่วนผมก็คอยดูแลโทรหาสม่ำเสมอและคอยหาอาหารอร่อย ๆ ที่ดีต่อสุขภาพมาฝากให้กับแฟนสาวครับ ซึ่งเรื่องมันเริ่มจากการที่วันหนึ่งหลังจากที่ผมเลิกงานเสร็จก็ซื้อวัตถุดิบไปครับเพราะวันนี้ผมมีความคิดที่จะทำอาหารให้แฟนทานเองครับ พอผมกลับไปถึงที่คอนโดก็เอาวัตถุดิบไปไว้ที่ครัวแล้วเริ่มทำอาหารเย็นครับซี่งในเวลานั้นแฟนของผมก็กำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่ในห้องนอนครับ

ในขณะที่ผมกำลังทำอาหารอยู่นั้นแฟนสาวของผมก็ตื่นขึ้นมาพอดีและเดินลงมาจากห้องนอนและเดินตรงมายังห้องครัวครับ เธอทำจมูกฟุดฟิดไปมาและเดินมากอดเอวของผมเอาไว้ครับและเธอก็บอกว่าได้กลิ่นอาหารแล้วรู้สึกหิวมาก ๆ เลยครับ จากนั้นเธอก็เดินกลับไปที่ห้องรับแขกแล้วเดินกลับมายังห้องครัวอีกครั้งครับแต่ในครั้งนี้ดูเหมือนว่าเธอจะดูมึน ๆ กับฤทธิ์ยาที่พึ่งทานไปเพราะจู่ ๆ เธอก็เอื้อมมือมาจับเป้ากางเกงของผมเหมือนในคลิปโป๊หีเลยครับซึ่งผมก็เตือนเธอว่าอย่าซนแต่เธอก็ไม่ฟังครับ มือของเธอปลดกางเกงของผมออกแล้วชักรูดแก่นกายขึ้นลงจนผมรู้สึกเสียวและตัวสั่นเลยครับ จากนั้นผมก็แตกคามือของเธอเหมือนในคลิปโป๊หีเลยครับ

ซึ่งมันทำให้ความอดทนของผมหมดลงแล้วดึงแขนของแฟนและพามาตรงห้องรับแขกครับ จากนั้นผมก็ถอดกางเกงของเธอออกแล้วใช้นิ้วสอดเข้าไปในรูของเธอแล้วขยับถี่ ๆ เหมือนในคลิปโป๊หีครับ พอผมเห็นว่าเธอตัวกระตุกและแตกออกมาเหมือนนางเอกคลิปโป๊หีก็เอานิ้วออกมาแล้วเอาแก่นกายสอดเข้าไปในรูของเธอแล้วขยับสะโพกเข้าไปในรูของเธอจนได้ยินเสียงเฉอะแฉะดังไปทั่วห้องเลยครับ จากนั้นผมก็กระแทกเข้าไปเรื่อย ๆ จนเธอตัวกระตุกและแตกออกมาคาแก่นกายของผมเลยครับ พอผมเห็นแบบนั้นก็จับเอวของเธอแล้วกระแทกเข้าไปอย่างแรงและแตกเต็มรูของเธอเลยครับ

Published on :Posted on