ส่วนใหญ่แล้วการได้เย็ดครั้งแรกนั้นก็มักจะเป็นประสบการณ์ที่เราทุกคนยังคงจำกันได้เป็นอย่างดี เพราะมันเป็นการที่เรานั้นได้สัมผัสกับคำว่าเซ็กซ์เป็นครั้งแรกในชีวิต ซึ่งผมเองก็เช่นกันครับ ในตอนเด็กผมได้รู้จักกับสิ่งที่เรียกว่าหนังโป๊ญี่ปุ่นในตอนที่เรียนอยู่ป.สอง จนเมื่อผมขึ้นม.3ผมก็ยังคงดูหนังโป๊ญี่ปุ่นอยู่ จนบางทีเวลาดูหนังโป๊ญี่ปุ่นก็คิดอยากจะลองทำจริงดูบ้าง อยากใช้ประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มาจากการดูหนังโป๊ญี่ปุ่นมาลองกับผู้หญิงสักคนจริงๆดูบ้าง
จนเมื่อในวันหนึ่งพ่อแม่ของผมจำเป็นที่จะต้องออกไปทำงานที่ต่างจังหวัดกันทั้งคู่ จึงปล่อยให้ผมนั้นอยู่ที่บ้านคนเดียว ผมเห็นโอกาสนี้จึงได้ชวนเพื่อนของผมมาเล่นด้วยกันที่บ้านเพื่อแก้เหงา เมื่อถึงตอนเย็นทุกคนก็ได้กลับบ้านไปจนเหลือ เด็กสาวอยู่คนหนึ่ง ผมเพิ่งรู้ว่าพ่อแม่ของเธอก็ออกไปทำงานต่างจังหวัดเหมือนกันเธอจึงอยู่คนเดียว
ในวันนั้นผมเลยชวนเธอให้มานอนด้วยกัน เพราะเราทั้งคู่จะได้ไม่เหงากัน แต่ในตอนนั้นผมก็ไม่ได้มีแผนอะไร จนเมื่อตอนที่ผมได้เห็นเธอนั้นกำลังเข้าห้องน้ำไปอาบน้ำ ผมเลยอยากจะเข้าไปอาบน้ำด้วยกันกับเธอ ผมเปิดประตูเข้าไป เธอดูตกใจ แต่ผมก็ใช้คำพูดอ้อนเธอ จนตัวเธอก็ยอมให้ผมเข้าไปอาบด้วยแต่โดยดี
เมื่อผมได้เข้าไปแล้วก็เห็นเธอที่กำลังแก้ผ้าอยู่นมของเธอที่กำลังตั้งเต้า หัวนมสีชมพู และหีของเธอที่โหนกนูนแถมยังไม่มีหมอยขึ้นเลย ผมบอกกับเธอว่าอยากช่วยเธอถูสบู่ เธอก็พยักหน้าตกลง ผิวของเธอนั้นมันนุ่มมาก ผมได้ลูบตัวเธอจากด้านหลังจนเข้าไปจับนมของเธอ มันมีขนาดที่กำลังพอดีมือ ผมใช้มือล้วงลงไปถูหีของเธอ มันเป็นครั้งแรกที่ผมได้จับหี มันมีผิวสัมผัสที่นุ่มลื่น เมื่อแหวกออกมาดูข้างในของเธอนั้นมันมีสีชมพูสด ผมลูบหีของเธอจนเธอเผลอส่งเสียงครางออกมา
หลังจากอาบน้ำเสร็จผมจึงได้ชวนเธอเล่นเกมโดยให้เธอนั้นปิดตา ผมก็ได้ลุกขึ้นไปยืนอยู่ตรงหน้าของเธอ ผมถอดกางเกงออกมา แล้วเอาควยของผมที่กำลังแข็งอยู่นั้นเอาเข้าปากของเธอให้เธอได้ลองอมดู ผมบอกให้เธอลองดูดที่ปลายหัวควย แล้วอมเข้าไปเลียเหมือนกินไอติม แล้วผมก็ได้เปิดผ้าปิดตาของเธอออกมา เพื่อเฉลยว่าเธอกำลังอมควยของผมอยู่ แต่ดูเหมือนว่าเธอจะชอบเพราะว่าเธอยังคงอมควยของผมต่อ ถึงแม้ว่าเธอจะทำครั้งแรกแต่ก็อมควยเก่งเหมือนกันนะเนี่ย
ผมที่เงี่ยนได้ที่แล้วจึงให้เธอนอนหงายลงบนเตียง ผมนั้นแหวกหีของเธอดูและใช้นิ้วแหย่เข้าไปเบาๆก่อนที่ตวัดลิ้นเลียหีของเธอ จนเมื่อหีเธอเริ่มแฉะแล้วผมจึงได้ลุกขึ้นแล้วเอาควยไปจ่อที่หีของเธอ ดูเหมือนว่าควยของผมมันจะใหญ่เกินไปแต่ผมก็จะพยายามดันมันเข้าไปในหีของเธอ เธอบอกกับผมว่าเธอเจ็บแต่ผมก็กระซิบข้างหูเธอเบาๆให้เธออดทนหน่อย เมื่อควยของผมเข้าไปได้แล้วผมจึงเริ่มกระเด้าควยของผมใส่หีของเธออย่างเต็มที่ เธอเจ็บจนร้องไห้ออกมา ร่องหีของเธอนั้นมันแน่นจนทำควยของผมเสียวมากๆ แต่สักพักดูเหมือนว่าเธอจะหยุดร้องไห้แล้วเริ่มครางออกมาแทน ผมได้แตกในใส่หีของเธอไป เมื่อเอาควยออกมาหีของเธอนั้นเป็นรูกลวงข้างในมีทั้งน้ำเงี่ยนเยิ้มไหลออกมาผสมกับเลือด ผมได้เข้าไปกอดเธอไว้ค่อยจูบเธอเบาๆแล้วขอเธอเป็นแฟน เพื่อที่ผมจะได้มีคนรู้ใจเวลาผมอยากเจอเรื่องเสียว

Published on :Posted on